PERSONAL ASSISTANT

Happiness50s บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล ตอบโจทย์ทุกความต้องการดูแลทุกเรื่องส่วนตัวในเรื่องส่วนตัว ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการสุดไฮเอนท์ ออกแบบและสรรสร้างมาเพื่อดูแลลูกค้าชาว 50พลัส อย่างแท้จริง ซึ่งบริการของเรา “Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล” พร้อมให้บริการในหลากหลายรูปแบบ ได้แก่
 
Your Butler ผู้ช่วยส่วนบุคคลสำหรับชาว 50พลัส
หมดกังวลในวันที่ลูกหลานไม่ว่าง ด้วยทีมงานมืออาชีพ “Your Butler ผู้ช่วยส่วนบุคคล” ของ happiness50s พร้อมเข้ามาดูแลชาว 50พลัส พาไปทำธุระในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการพบแพทย์ ช้อปปิ้งจ่ายตลาดซื้ออาหาร ของใช้ในซุปเปอร์มาร์เก็ต จับจ่ายหาของขวัญของฝาก หรือ พาไปรับลูกหลานที่โรงเรียน ติดต่อราชการ ติดต่อประสานงานและจัดหาในสิ่งที่ต้องการอย่างรวดเร็ว ตลอดจนเป็นเพื่อนคุย คลายเหงา เราพร้อมบริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้กับชาว 50พลัส ไว้ใจเรา happiness50s
 
 
 
Your Butler พาไปทำบุญไหว้พระ บริการนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะคอยดูแลและจัดเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทาง ในรูปแบบ One Day Trip หรือ การออกไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด ตลอดจนการพาชาว 50พลัส ทำบุญ ไหว้พระ เสริมดวงแก้ปีชง และทริปพาท่องเที่ยวในต่างประเทศ ด้วยทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวมากกว่า 20 ปี ตั้งแต่เริ่มต้นการวางแผน ออกแบบการเดินทาง การสำรองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมจัดการและอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ให้ปลอดภัยไร้ความกังวล ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางคนเดียวหรือจัดกรุ๊ปส่วนตัว ที่ถูกสร้างสรรมาเพื่อชาว 50พลัส โดยเฉพาะ
 
 


 

ขั้นตอนการจองบริการ
ขั้นตอนที่ 1

ติดต่อทีมงาน Happiness50s เพื่อแจ้งข้อมูลรายละเอียดความต้องการการใช้บริการ Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล ได้ทุกช่องทางด้านล่าง

06 3223 2442
08 9229 9447
 
happiness50s@aigoes.biz
visa4around@aigoes.biz
image
ขั้นตอนที่ 2

สรุปรายละเอียดการใช้บริการ Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล และ/หรือ โปรแกรมการเดินทางท่องเที่ยว ที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าชาว 50พลัส พร้อมชำระมัดจำค่าบริการ (รายละเอียดตามเงื่อนไขในใบเสนอราคา)
ขั้นตอนที่ 3
 
บริษัทฯ ออกใบการจองการใช้บริการ Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล เพื่อคอนเฟิร์มรายละเอียดการใช้บริการ พร้อมจัดตั้งไลน์กรุ๊ปเพื่อใช้ติดต่อลูกค้า ญาติของลูกค้า และ เจ้าหน้าที่ของบริษัท ระหว่างการใช้บริการ Your Butler by Happiness50s
image
WHY Happiness50s ใช้บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลกับ 50พลัส ดีอย่างไร
image
Expertise ทีมงานมืออาชีพ
เราคือผู้เชี่ยวชาญในการงานบริการและเข้าใจธรรมชาติของชาว 50พลัส “Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล” ตอบทุกโจทย์ความต้องการของชาว 50พลัส มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยม ปลอดภัยพร้อมความประทับใจ เชื่อใจในทีมงานมืออาชีพของเรา happiness50s
image
One Stop Service
บริการแบบเบ็ดเสร็จ จบทุกความต้องการของชาว 50พลัส ตั้งแต่ออกแบบการบริการตามความต้องการ ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ บอกลาปัญหาลูกหลานไม่ว่างดูแล พาไปพบแพทย์ตามนัด หรือ ทำธุระส่วนตัว ท่องเที่ยวสุขสมวัย ช้อปปิ้ง นั่งคุยเป็นเพื่อนคลายเหงา เรา “Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล” เป็นทุกอย่างแล้วสำหรับชาว 50พลัส บริการทุกสิ่งเอฟวรีธิง จบที่นี่ที่เดียว happiness50s
image

Attention in the detail ใส่ใจทุกรายละเอียด

เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด เราตั้งใจดูแลชาว 50พลัส อย่างดีที่สุด เต็มเปี่ยมไปด้วยการบริการด้วยหัวใจ สร้างคุณค่าและความประทับใจ ในทุก ๆ รายละเอียดของการให้บริการทุกรูปแบบของเรา เพราะ “Every SUCCESS is in the detail”
image
Valuable คุ้มค่า

 “Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล” มากกว่าการให้บริการด้วยความเป็นเลิศ แต่เต็มเติมไปด้วยความคุ้มค่า  Valuable Service ของคุณภาพการให้บริการดูแลในทุกเรื่องของชาว 50พลัส มั่นใจได้เลย ว่าด้วยคุณภาพการให้บริการจาก “Your Butler บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล” ด้วยทีมงานมืออาชีพ Full of Service mind ของเรา Happiness50s คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้